Giỏ hàng

Xu hướng màu sắc năm 2019

“Cam San Hô” sẽ là màu sắc “thống trị” trong năm mới này

Vào mỗi tháng 12 hằng năm, Viện màu Pantone đều sẽ công bố màu đại diện cho năm tới. Màu sắc này sẽ là cơn sốt của toàn cầu, từ thiết kế thời trang, nội thất cho đến các nơi trên thế giới đều sẽ chịu ảnh hưởng của màu sắc đại diện này. Pantone mới đây đã công bố màu đại diện của năm 2019! Sau Ultra Violet (màu tím) năm 2018, thì Pantone 16-1546 Living Coral (màu cam san hô sống) sẽ là màu đại diện cho năm tiếp theo.

“Cam san hô” không chỉ là một màu sắc, mà nó còn đại diện cho sự sống: san hô có màu sắc sặc sỡ ẩn nấp ở tận đáy biển sâu. San hô vừa là màu cam vừa là màu đỏ, thêm một chút ánh vàng. Một sự tồn tại độc đáo như vậy đang dần dần biến mất. Pantone đã lấy hình ảnh san hô và con cá nhỏ của màu “cam san hô” để gợi lên sự khao khát của thế giới đối với thiên nhiên.

Source: pantone.com


Sự sinh động và nữ tính của “Cam san hô” rất thích hợp để trở thành màu sắc trong nhà. Một diện tích lớn với màu cam san hô có thể truyền sức sống vô hạn, làm cho tâm trạng phấn chấn hơn. Và một diện tích nhỏ với màu cam san hô cũng có thể trang trí ở các góc trong nhà, thêm một chút vui tươi và sự thân quen của gia đình, thực sự rất tốt trong việc chữa bệnh nữa đấy.


Dưới đây là 7 món đồ gia dụng với màu “cam san hô”, trước tiên bạn có thể thay đổi không khí của ngôi nhà, để ngôi nhà bạn thêm tràn đầy năng lượng tích cực! Hãy thay đổi vận may cho năm tới nào!


(Source: thedesigntourist.com)


Pantone Cup 16-1546

Cốc này là thiết kế chính thức của Pantone, là sản phẩm đầu tiên đại diện cho màu “cam san hô”.


Source: Elle.com


Đồng hồ treo tường màu cam san hô được làm bằng đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch với màu cam san hô, màu sắc huyền bí nhưng tươi sáng, treo trên tường rất bắt mắt.


(Source: elle.com)


Bình hoa nhỏ đơn giản

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu cam san hô và  màu vàng kim. Chỉ cần cắm một vài cành hoa khô vào bình, không cần phải chăm sóc chúng.


(Source: elle.com)

Máy hát đĩa than vali Crosley

Chiếc máy nhỏ gọn xinh xắn như một chiếc vali, bạn có thể đem đi bất kỳ đâu bạn thích. Bên cạnh đó máy còn tích hợp cổng line in để phát nhạc từ điện thoại qua loa trong của máy.

Đây là một món đồ mang tính thẩm mỹ cao, sử dụng nghe các đĩa than xưa và nay rất hay, bên cạnh đó là một món đồ trang trí nội thất rất vintage, đẹp mắt và là món quà xinh xắn và có ý nghĩa để tặng người thân gia đình và bạn bè trong các dịp sinh nhật, tân gia, ngày lễ tình yêu...


(Source: elle.com)


Gối nhung

Chiếc gối nhung hoàn hảo cho mùa đông năm nay, và là loại vải cổ điển phổ biến nhất trong năm nay. Chiếc gối màu cam san hô sống này cũng có chăn. Nếu bạn muốn sửa sang lại không khí phòng ngủ, bạn có thể cân nhắc mua cả bộ!


(Source: elle.com)


Đèn ngủ hình pha lê

Khi không bật đèn, màu trắng của pha lê sẽ phản chiếu một chút ánh hồng.

Khi bật đèn lên, nó sẽ trở thành màu cam san hô tuyệt đẹp rất phù hợp vào ban đêm!


(Source: elle.com)


Thảm lót với phong cách dân gian

Các kết cấu của phong cách dân gian, màu san hô với màu be, xen kẽ là màu xám, thật là một kết hợp hoàn hảo.

Để trong phòng ngủ hoặc phòng tắm, một vật dụng nhỏ sẽ làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian bạn.


Hãy làm cho năm mới của bạn thêm thật nhiều ý nghĩa và may mắn nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top