Giỏ hàng

Top 1 bán chạy trên Tiki

Top 1 bán chạy trên Tiki

Trong số các trang thương mại điện tử hiện nay, có lẽ Tiki là trang được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Bởi lẽ các gian hàng được kiểm định kĩ lưỡng về quy cách nguồn gốc chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng hóa chính hãng, có trong danh mục hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường.

Mặt khác, Tiki đạt được tỷ lệ hài lòng cao nhất của khách hàng và tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất trong số tất cả các nhà khai thác thương mại điện tử ở Việt Nam do khả năng kiểm soát chuỗi cung cấp hết sức hợp lý từ các...

Top 1 bán chạy trên Tiki

Trong số các trang thương mại điện tử hiện nay, có lẽ Tiki là trang được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Bởi lẽ các gian hàng được kiểm định kĩ lưỡng về quy cách nguồn gốc chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng hóa chính hãng, có trong danh mục hàng hóa được phép lưu thông trên thị trường.

Mặt khác, Tiki đạt được tỷ lệ hài lòng cao nhất của khách hàng và tỷ lệ hoàn vốn thấp nhất trong số tất cả các nhà khai thác thương mại điện tử ở Việt Nam do khả năng kiểm soát chuỗi cung cấp hết sức hợp lý từ các nhà chuyên môn, từ việc hợp tác với các nhãn hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp hàng hóa chất lượng cao đến việc quản lý kho và hậu cần, thanh toán và cung cấp dịch vụ khách hàng cao cấp.        

Về niềm tin, có 85% khách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Tiki. Với 400.000 lượt khách mua hàng tại Tiki hàng tháng, tỷ lệ đổi trả hàng chỉ là 0,95%.

Charme Naturel hiện đang là nhà bán hàng bán chạy nhất trong lĩnh vực sơn móng tay trên Tiki. Charme Naturel luôn đứng đầu về doanh số bán hàng trong tuần, tháng và tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2019. Được khách hàng tin dùng và lựa chọn là lý do mà các sản phẩm của CN luôn bán chạy trên các sàn thương mại điện tử lớn.

Link tham khảo danh sách sản phẩm bán chạy của Tikihttp://bit.ly/338uhkV

Thương hiệu mỹ phẩm Charme Naturel đa dạng trong các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc móng, sơn móng tay.

my pham chinh hang

Sơn móng tay là ngành hàng bán chạy nhất và tạo nên tên tuổi của Charme Naturel trong các trang đánh giá uy tính. Sơn móng tay của CN chia làm 2 dòng là ProfessionalGel-like, nhưng cả hai đều đạt qui chuẩn an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng bằng việc không chứa 10 chất độc hại trong các sản phẩm sơn móng tay thông thường khác. Mặt khác,  với nhiều đặc điểm vượt trội khác như màu sắc được chọn lọc giúp làm sáng da, màu bền đẹp mau khô,…

Các sản phẩm chăm sóc móng của CN có 3 loại chính là dũa bóng móng Nano, dầu dưỡng móng, nước rửa móng.

Dũa bóng móng Nano là sản phẩm mới của Charme Naturel, bạn sẽ không cần sơn bóng nữa, với dũa thuỷ tinh Nano, chỉ cần dũa là móng tay của bạn sẽ sáng và bóng.

Dầu dưỡng móng có 3 loại mùi hương: hoa hồng, đào và lavender. Dầu dưỡng móng có tác dụng làm mềm da, phục hồi lớp biểu bì quanh móng tay, giảm chai, sạn, khô cho da.

Nước rửa móng có 2 mùi hương là hoa hồng và hương đào, đặc biệt sản phẩm nước rửa móng của Charme Naturel không có Acetone đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Dòng sản phẩm mặt nạ hữu cơ Charme Naturel, được làm bằng nguyên liệu hữu cơ hạn chế sử dụng hoá mỹ phẩm đem lại an toàn cho làn da người sử dung. Đặc biệt mặt nạ với nhiều công dụng khác nhau như trắng da, thư giãn và phục hồi da, giảm mụn và giữ ẩm cho làn da.

Hãy để Charme Naturel tô điểm thêm cho vẻ đẹp của bạn và bảo vệ sức khoẻ của bạn!

CÔNG TY CIGI INTERNATIONAL

----------------------------------------------------------

Địa chỉ : lầu 4, số 19 Nguyễn Văn Trỗi , P12,

              Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

SĐT: 0968.237.088 - 028.6275.0685

Website: www.charmenaturel.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/charmenaturel.vn

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top