Giỏ hàng

Review sản phẩm dũa bóng móng Charme Naturel

Có Gì  “Hot” Ở Cây Dũa Bóng Móng Thần Kỳ Charme Naturel?

Sơn móng tay liên tục trong một thời gian sẽ không tốt cho móng tay của bạn, nên bạn phải dành thời gian cho móng được nghĩ ngơi. Nhưng trong thời gian đó bạn vẫn muốn đôi tay mình sạch đẹp và sáng bóng? Hoặc thậm chí bạn không thích tiếp xúc với nước sơn móng tay, nên ngại việc sơn móng. Thì bài viết sau đây dành cho bạn, cùng tham khảo điều gì thần kỳ trong sản phẩm sau đây nhé!

Mỹ phẩm chĩnh hãng...
							
						</div>
						<div class=

Có Gì  “Hot” Ở Cây Dũa Bóng Móng Thần Kỳ Charme Naturel?

Sơn móng tay liên tục trong một thời gian sẽ không tốt cho móng tay của bạn, nên bạn phải dành thời gian cho móng được nghĩ ngơi. Nhưng trong thời gian đó bạn vẫn muốn đôi tay mình sạch đẹp và sáng bóng? Hoặc thậm chí bạn không thích tiếp xúc với nước sơn móng tay, nên ngại việc sơn móng. Thì bài viết sau đây dành cho bạn, cùng tham khảo điều gì thần kỳ trong sản phẩm sau đây nhé!

Mỹ phẩm chĩnh hãng cao cấp an toàn

Cây dũa bóng móng Nano Charme Naturel được sản xuất tại Đài Loan và phân phối tại Việt Nam vào năm 2018. Nhận được rất nhiều phản hồi ngạc nhiên tích cực từ phần lớn các khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm này lại mang sức hút mạnh mẻ đến như vây nhé!

Có thể nói Cây Dũa Bóng Móng Thần Kỳ Charme Naturel là môt sản phẩm được yêu thích nhất vì những ưu điểm và hiệu quả mà nó mang lại:

Mỹ phẩm chính hãng cao cấp an toàn

Đầu tiên chúng ta cần được nói đến thiết kế tinh tế của Nano: được làm từ thủy tinh, bền mặt dũa móng là những hạt nano nhỏ giúp loại bỏ chất sừng và bụi bẫn trên móng một cách hiệu quả. Thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ đâu. Bên ngoài  có một hộp cao cấp đựng giúp bảo quản cây nano an toàn hơn. 

Chỉ cần bỏ ra 5 phút là sẽ có đôi bàn tay đẹp !

Mỹ phẩm chính hãng cao cấp an toàn

Móng tay của chúng ta cứ theo chu kỳ khoảng 1 - 2 tuần là sẽ sản sinh ra chất sừng và có phần dơ và sẫm màu do bụi bẫn. Nên cần được làm sạch bằng những cách thông thường như dùng chanh và soda để làm sạch bóng, nhưng nếu vậy sẽ rất mất thời gian và bất tiện. Với cây dũa móng thủy tinh nano Charme Naturel, chỉ mất 5 phút.

Chỉ cần cắt gọn móng, sau đó dùng cây dũa móng nano dũa định dạng lại móng vừa được cắt. Tiếp đó sử dụng bề có những hạt nano dũa lên bề mặt móng, lưu ý nên dũa theo một chiều. Cuối cùng dùng khăn giấy lau lại móng tay. Chỉ chưa đầy 5 phút là các nàng đã có một bàn tay sạch tinh tương mà không cần phải duy chuyển bất kỳ nơi đâu để làm móng.

Dũa bóng Nano khác với dũa móng tay thường?

Mỹ phẩm cao cấp chính hãng an toàn

Đối với những cây dũa móng thường,bằng một loại kim loại và nguyên liệu khác. Sẽ làm cho móng tay của bạn bị trầy sướt và bào mòng móng. Dũa móng tay thường chỉ để thích hợp định dạng lại cho móng sau khi cắt.

Thậm chí, dũa móng tay thường rất cứng và thô có thể rất dễ gây hại đến móng,và ảnh hưởng đến các mạch máu ở đầu móng tay.

Cây dũa móng thông thường không tiếp xúc được với nước, không được vệ sinh kỹ,nên việc vệ sinh không được đảm bảo lâu ngày sẽ bám bụi và hình thành vi khuẩn, dễ dàng gây hại đến bạn trong lần sử dụng tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, trái lại dũa bóng móng Nano bạn hoàn toàn yên tâm có thể rửa với nước sau khi sử dụng, điều này giúp bạn yên tâm và an toàn hơn trong khi sử dụng.

So sánh độ bóng của việc sử dụng Dũa Nano và nước sơn bóng?

Mỹ phẩm cao cấp chính hãng

Thông thường sẽ có một số bạn gái thích đơn giản, chỉ sử dụng nước sơn bóng cho đôi tay của mình. Charme Naturel đã làm một phép so sánh độ bóng giữa nước sơn bóng và Dũa b óng móng kết quả đem lại khiến một số bạn khá thích thú, vì độ bóng tự nhiên của cây dũa bóng móng và không cần sợ ảnh hưởng đến sức khỏe và kích ứng với các loại sơn móng tay. Bên cạnh đó, việc dũa móng bằng cây dũa bóng móng cũng đở tốn thời gian như việc sơn móng. Mà có thể duy trì được trong 4 tuần mà không cần phải lo sợ tiếp xúc với nước sẽ bông tróc như sơn bóng.

Để có một đôi bàn tay hoàn hảo vừa sáng bóng, vừa mềm mại. Charme Naturel khuyến khích bạn nên dùng thêm dầu dưỡng móng của thương hiệu Charme Naturel để bảo vệ vùng da và móng của bạn và tăng cường độ ẩm cho vùng da xung quanh móng. 

Với quan niệm đẹp phải đi đôi với an toàn và khỏe, Charme Naturel luôn mang đến cho các cô gái những sản phẩm chất lượng và an toàn. Dũa bóng móng cũng là một trong những số đó nên được sự đón nhận và tin tưởng của mọi khách hàng.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Đài Loan

Thành phần: Thủy tinh, Nano

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rửa sạch tay và móng trước khi sử dụng sản phẩm

Bước 2: Dũa gọn và định hình móng theo ý thích.

Bước 3: Chà nhẹ và đều theo góc 180 lên mặt móng cho đến khi móng sáng bóng đều. 

CÔNG TY CIGI INTERNATIONAL

----------------------------------------------------------

Địa chỉ : lầu 4, số 19 Nguyễn Văn Trỗi , P12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

SĐT: 0968.237.088 - 028.6275.0685

Website: www.charmenaturel.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/charmenaturel.vn

 Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top