Giỏ hàng

Những mẫu móng tay khiến bạn mê mẫn

Hãy để bản thân làm điều mình muốn, thích thì cứ làm thôi! Tại sao không nhỉ?

Những mẫu móng tay khiến bạn mê mẫnSơn móng tay cũng là một nghệ thuật, nó không chỉ đơn giản là việc sơn móng tay thông thường mà còn là vũ khí thời trang giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài ra qua đó bạn còn có thể thể hiện được tính cách của bản thân. Mặc dù màu sắc không thể thể hiện được chính xác tính cách của một con người, nhưng nó vẫn ảnh hưởng sâu sắc đến ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn thấy.

Cùng Charme Naturel xem xem là với những mẫu móng tay sau đây thì mẫu nào phù hợp với bạn nhé.

1. Kẻ sọc cổ điển 

Cho dù là xuân hạ hay thu đông, thì “kẻ sọc” luôn là yếu tố cổ điển không thể thiếu trên quần áo chúng ta mặc hằng ngày. Nó được tượng trưng cho khí chất đẳng cấp của sự thanh lịch và hiện đại. Trong nghệ thuật làm móng cũng vậy, sự thanh lịch sẽ được thể hiện qua những kẻ sọc ngang, thẳng trên ngón tay của bạn.

Họa tiết sọc kẻ không chỉ đạt hiệu quả ứng dụng trên trang phục trong suốt mùa hè vừa qua, xu hướng này còn được ứng dụng với nhiều cách sơn vẽ trên móng tay. Cách mô phỏng đường sọc của trang phục đồng tông màu móng đang là tâm điểm của xu hướng. Họa tiết ô vuông, ca rô cũng được ứng dụng triệt để tạo phong cách thời trang năng động và khỏe khoắn.

(Source: https://www.pinterest.com/ )

2. Nghệ thuật không gian âm

Sau khi xu hướng làm đẹp “kẻ mắt không gian âm” trở nên hot, thì nghệ thuật làm móng với thiết kế không gian âm cũng trở thành một xu hướng. Để làm ra một kiểu dáng như vậy trên ngón tay của bạn không hề khó. Bạn chỉ cần để một khoảng trắng trên ngón tay. Sau đó sử dụng những miếng giấy có đường hình học dán lên ngón tay bạn làm chủ đạo và sau đó dùng những màu đơn sắc hoặc những tông màu sáng sơn lên những chỗ đó là xong. Bạn đã có cho mình một mẫu móng hết sức lạ mặt với những đường nét hình học.

Không gian âm (Negative Space): Trong nghệ thuật và thiết kế, không gian âm là không gian xung quanh và giữa chủ thể của một hình ảnh. Nó có thể là bất kỳ màu gì không nhất thiết phải là màu trắng, nó chỉ đơn giản là không có bất kỳ nội dung nào.

(Source: https://www.pinterest.com/ )

3. Đính những hạt lấp lánh trên ngón tay

Để phác thảo lên ngón tay bạn những kiểu dáng đẹp và bắt mắt, thì việc đính lên những bông hoa, kim cương, ngọc trai, ren…. là điều không thể thiếu. Nhờ vào việc thiết kế đẹp mắt này có thể khiến bạn trở thành tâm điểm cho bữa tiệc cuối năm hay trong buổi hẹn hò với người yêu của bạn.

Đây là mẫu nail phổ biến, thông dụng được chị em mê mẩn nhờ sự nhẹ nhàng, tinh tế của nó. Những lớp sơn gel bóng trơn một màu cùng những viên đá lấp lánh đính xung quanh, chủ đạo ở ngón cái là hình bông hoa nổi bật và những ngón còn lại là từng hạt kim sa đính kèm.

(Source: http://thefemin.com )

(Source: https://www.pinterest.com/ )

(Source: http://thefemin.com )

4. Kiểu dáng đan len

Móng tay len là kiểu vẽ móng với những đường nổi 3D mô phỏng những sợi len khi được đan thanh áo. Có rất nhiều kiểu vẽ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, ngoài ra, bạn có thể tự do lựa chọn màu sơn yêu thích và sáng tạo theo cách riêng của mình. Những màu sắc như trắng, đen xám, màu pastel rất được yêu thích vì sự ngọt ngào, đáng yêu trên đôi bàn tay.

(Source: http://thefemin.com )

(Source: https://www.pinterest.com/)

5. Trừu tượng

Có rất nhiều cách để đưa nghệ thuật vào cuộc sống, một trong số đó là việc lấy “nghệ thuật trừu tượng” thiết kế lên ngón tay. Nhưng đây có lẽ cũng là phương pháp vẽ móng tay dễ sử dụng nhất cho những cô nàng tự vẽ bằng một tay như chúng ta. Bạn có thể thử vẽ các màu không đều, các dấu cọ ngẫu nhiên, các đường graffiti hoặc một chút màu như vẽ mực, hoặc một bản phác thảo theo phong cách trẻ con trên đầu ngón tay của bạn. Đây là nghệ thuật làm móng có tính tự do nhất giúp bạn có thể thể hiện được cá tính của bản thân qua những nét vẽ trên ngón tay bạn.

(Source: https://www.pinterest.com/ )

(Source: http://thefemin.com )

(Source: http://thefemin.com )

Việc sơn móng tay sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính của bạn thân. Hãy để bản thân mình trải nghiệm những điều thú vị này nhé.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top