Giỏ hàng

Những kiểu hóa trang Halloween đơn giản

Những kiểu hóa trang Halloween đơn giản


Kiểu hình da nức

Với hình thức này bạn chỉ cần dùng mắt nước màu đen vẻ thành những đường vạch nứt như ý muốn, và bạn nên lựa chọn màu son đậm và tái một chút để có thể diễn tả được nét mặt hung ác.


Source:eva.vn/


Hình dạng nước mắt máu

Kiểu này tiếp tục tận dụng kẻ mắt nước nhưng phải đi dày và nhanh để tạo thành hiệu ứng “nước mắt đen”. Dùng phấn mắt màu đen hòa trộn với son dưỡng môi không màu để tạo ra màu son đen cá tính.

Hoặc bạn cũng có thể chọn một cây mắt nước hồng hoặc màu khác và làm tương tự như trên. Với kiểu hóa trang này bạn sẽ trở nên cực kỳ ấn tượng phải không nào?


Source:lamdepdamat.net/


Những vét rạch

Chính vì sự ghê rợn của kiểu trang điểm này mà khuôn mặt The Jocker vẫn luôn là “mốt” vào dịp Halloween hằng năm. Với khuôn mặt tên hề lạnh lùng, độc ác này sẽ khiến người đối diện cảm thấy rùng mình dù chỉ là lướt qua. Đây có thể coi là một trong những khuôn mặt đáng sợ nhất, hứa hẹn mang đến cho bạn một đêm Halloween kinh dị và ghê rợn.

Source:beautygarden.vn/Kiểu con nhện

Chỉ cần chuẩn bị một bút vẽ mắt nước màu đen là bạn có thể hóa trang cho khuôn mặt mình đẹp ấn tượng và khiến ai cũng phải ngắm nhìn bạn với hình ảnh một con nhện trong đêm Halloween huyền bí. Bạn có thể chọn son môi màu tự nhiên hoặc son bóng nhạt để phù hợp với kiểu trang điểm mạng nhện

Source:depplus.vn/


Chúc các bạn một buổi tối Halloween vui vẻ và đầy ấn tượng

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top