Giỏ hàng

MÀU SẮC DÀNH CHO 2019 - “ CAM SAN HÔ “

MÀU SẮC DÀNH CHO 2019 - “ CAM SAN HÔ “

MÀU SẮC DÀNH CHO 2019 - “ CAM SAN HÔ “

PHONG CÁCH THANH LỊCH TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG

(ảnh : internet)


Bước sang năm 2019, bạn có muốn biết màu sắc đại diện của năm mới là gì?

Pantone - cơ quan cung cấp thông tin về màu sắc hàng đầu thế giới

Sau Ultra Violet - màu tím với độ bão hoà , pha lẫn sắc xanh, đã được Pantone bình chọn và chính thức công bố là Màu của năm 2018. Thì ở năm 2019 này, Viện màu Pantone  - cơ quan cung cấp thông tin về màu sắc hàng đầu thế giới, đã lựa chọn cho năm 2019 một màu sắc thống trị đó chính là màu Living Coral - màu cam san hô mềm mại và sống động, tích cực và lạc quan, và làm ấm lòng mọi người trong hệ sinh thái tự nhiên luôn thay đổi. Trước quan điểm rằng công nghệ kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội đang dần xâm chiếm cuộc sống của mọi người, ngày càng có nhiều người mong muốn tránh xa thế giới kỹ thuật số và tiếp xúc gần gũi hơn với thiên nhiên. Sức sống và sự ấm áp là đại diện cho màu sắc đại diện của năm tới, tượng trưng cho giải pháp cho mong muốn của mọi người.

(ảnh : internet)


Sau đây Charme Naturel sẽ gợi ý cho các bạn một số cách phối hợp thời trang cùng màu cam san hô này nhé.


Chúng ta bắt gặp cam san hô trong các bộ sưu tập của hàng loạt thương hiệu lớn như Marc Jacobs, Etro, Sies Marja, Erika Cavallini…

(ảnh : internet)

https://www.google.com/search?q=m%C3%A0u+cam+san+h%C3%B4+2019&client=firefox-b-ab&source=lnms&tbm=isch&sa=X&ved=0ahUKEwi2wbKDzLzfAhVM_GEKHRzaDjYQ_AUIDigB&biw=1366&bih=632#imgrc=P-qGK0IqCGHyiM:


Ngoài ra, mọi người nghĩ rằng với tone màu cam này nhất định sẽ rất kén chọn tướng người mặc, thì sự thật lại hoàn toàn trái ngược lại, màu cam san hô sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn che bớt khuyết điểm của bản thân.

(ảnh : internet)


Màu cam san hô cũng sẽ làm nổi bật tính cách cá tính của bạn cùng với màu ngọt dịu trên chiếc áo hoodie

(ảnh : internet)


Trẻ trung, quyến rũ, sang trọng và sáng tạo cũng sẽ là những đặc điểm mà màu cam san hô này muốn mang đến cho các cô gái trong năm 2019.


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top