Giỏ hàng

Hãy trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần lung linh và ấm áp với những ánh đèn Neon

Một căn nhà đẹp thì không thể thiếu những ánh đèn, nhưng bạn nghĩ sao nếu trang trí một vài đèn Neon cho ngôi nhà của bạn?

Trang trí căn nhà cũ cũng giống như việc mặc lại bộ trang phục nhàm chán mỗi ngày. nó phải được thay đổi tại một thời điểm để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Hãy để mọi người ở đây lấy lại được sự thú vị của cuộc sống, nhưng với những mùa lễ hội trôi qua hằng năm, mình tin rằng sẽ có rất nhiều người đang suy nghĩ xem nên thay đổi ngôi nhà của mình như thế nào? Đối với những chủ nhà không có nhiều ngân sách nhưng vẫn muốn trang trí cho không gian ngôi nhà bạn, vậy hãy cùng tham khảo một số cách trang trí sau đây. Đây sẽ là một chủ đề thú vị cho năm nay!

(Source: http://thefemin.com/ )

Từ đèn tường với slogan thông thường cho đến đèn để bàn nhỏ xinh và độc đáo, đèn neon mang đến cho không gian của căn phòng đầy sự vui tươi.

Về màu sắc, ánh đèn neon với màu hồng đặc biệt phù hợp để trang trí trong phòng khách, mang lại một cảm giác mơ hồ, bí ẩn. Trong khi đó màu xanh khi chiếu vào các góc phòng sẽ tạo ra bầu không khí yên tĩnh cho những giấc ngủ của bạn. Màu vàng nhạt của ánh đèn sẽ làm nổi bật phong cách retro, với ánh đèn này bạn có thể trang trí cùng với những cành cây hoặc với những đồ vật cổ, như vậy sẽ giúp căn phòng của bạn trông như một căn phòng cổ xưa mang lại nét quyến rũ hoài cổ giống như trong phim. Tông màu đen trắng đơn giản có thể được đặt trong phòng ngủ của bạn, treo trên đầu giường của bạn như vậy sẽ mang lại không khí ấm áp và gần gũi tràn ngập căn phòng bạn.

#1 Slogan cổ điển

(Source: https://www.pinterest.com/ )

#2 Mô hình chân dung, động vật, thực vật

( Source: https://www.pinterest.com/ )

#3 Kiểu dáng đơn giản

(Source: https://www.pinterest.com/ )


Hãy chọn cho mình một kiểu trang trí thích hợp cho căn phòng của bạn nhé! Việc trang trí này sẽ giúp cho căn phòng bạn trở nên lung linh đầy sức sống hơn đấy.


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top