Giỏ hàng

Halloween, có quay là có quà

“Halloween, có quay là có quà”


Halloween là gì? Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Phải chăng đó là nghi lễ thờ quỷ dữ hay đó là tàn tích của những lễ nghi tà giáo từ thời xa xưa? Bản thân từ “Halloween” có xuất xứ từ Thiên Chúa Giáo, đó là từ kết hợp của hai từ Hallows Eve (ngày lễ...

“Halloween, có quay là có quà”


Halloween là gì? Halloween là lễ hội thường niên diễn ra vào cuối tháng 10 đầu tháng 11, nhưng đó là lễ hội để tưởng niệm cái gì? Tại sao người ta phải hoá trang và ăn mặc gớm ghiếc đến thế?

Phải chăng đó là nghi lễ thờ quỷ dữ hay đó là tàn tích của những lễ nghi tà giáo từ thời xa xưa? Bản thân từ “Halloween” có xuất xứ từ Thiên Chúa Giáo, đó là từ kết hợp của hai từ Hallows Eve (ngày lễ thánh hóa hay còn gọi là ngày lễ các thánh) diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 11, tháng cầu cho các linh hồn đã qua đời. Nhưng cũng có tài liệu cho rằng ngay từ thế kỷ 5 trước công nguyên người Celtic ở Ai-len đã kỷ niệm ngày này vào ngày 31/10, tức là ngày cuối cùng của mùa hè như là một nghi lễ mừng năm mới

Chương trình khuyến mãi của tương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng Charme Naturel nhân dịp Halloween

Biểu tượng của ngày lễ Halloween là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng.

Halloween là lễ hội theo truyền thống của người phương Tây đã du nhập vào Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây và được giới trẻ đón nhận. Thông thường, lễ hội diễn ra vào ngày cuối tháng Mười hàng năm với nhiều hoạt động mang hơi hướng kinh dị và ma quái thách thức sự gan dạ của người tham gia.

Theo truyền thống, Halloween mang ý nghĩa tưởng nhớ những người đã khuất và sử dụng sự hài hước để chế giễu và đối đầu với quyền lực của cái chết. Vì vậy dù khoác lên mình những bộ trang phục rùng rợn nhưng không khí đêm hội Halloween thông thường khá vui vẻ.

 

Mini game nhân dịp halloween của thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng Charme Naturel

Hoà cùng không khí vui vẻ ấy, thương hiệu Charme Naturel gửi đến quý khách hàng chương trình quay mini có thưởng với các giải thưởng cục kì hấp dẫn như voucher giảm giá từ 40 -50%, mua sản phẩm với giá cực rẻ hay được tặng các phần quà cực giá trị.

Sự kiện chỉ diễn ra trong 3 ngày: 29, 30 và 31 tháng 10.

Cách thức tham gia Mini Game:

Bước 1: bạn vào link này để tham gia mini game: http://bit.ly/2P7oeJV

Bước 2: Nhập SĐT và tiến hành quay bánh xe.

Bước 3: Khi vòng quay dừng ở ô nào bạn sẽ được các Voucher tương ứng, khi thanh toán Online bạn chỉ cần nhập vào.

Free ship cho đơn hàng trên 150k

Charme Naturel kính chúc khách có mùa lễ hội Halloween thật vui vẻ và hạnh phúc!

CÔNG TY CIGI INTERNATIONAL

----------------------------------------------------------

ĐỊA CHỈ : LẦU 4, SỐ 19 NGUYỄN VĂN TRỖI , P12,

              QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM.

SĐT: 0968.237.088 - 028.6275.0685

WEBSITE: WWW.CHARMENATUREL.COM.VN

FANPAGE: WWW.FACEBOOK.COM/CHARMENATUREL.VN

 

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top