Giỏ hàng

Giảm giá cực sốc ngày 11.11

Giảm giá cực sốc ngày Độc Thân 


Rất nhiều người tuy đã từng nghe nhắc về khái niệm “Ngày 11 tháng 11” nhưng vẫn chưa rõ 11.11 là ngày gì? Ngày này có gì đặc biệt?

Ngày lễ độc thân 11.11 hay còn có nhiều tên gọi khác như “Ngày Quang Côn”, “Ngày Song Thập Nhất”... là một ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây vốn không phải là một ngày lễ truyền thống của người dân Trung Hoa, cũng không phải là một lễ hội du nhập từ văn hóa Phương Tây mà là một lễ hội tự phát mang tính giải trí của giới trẻ. Ngày 11.11 được viết...

Giảm giá cực sốc ngày Độc Thân 


Rất nhiều người tuy đã từng nghe nhắc về khái niệm “Ngày 11 tháng 11” nhưng vẫn chưa rõ 11.11 là ngày gì? Ngày này có gì đặc biệt?

Ngày lễ độc thân 11.11 hay còn có nhiều tên gọi khác như “Ngày Quang Côn”, “Ngày Song Thập Nhất”... là một ngày lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Đây vốn không phải là một ngày lễ truyền thống của người dân Trung Hoa, cũng không phải là một lễ hội du nhập từ văn hóa Phương Tây mà là một lễ hội tự phát mang tính giải trí của giới trẻ. Ngày 11.11 được viết bằng 4 nét gạch, trong tiếng Ả Rập tượng tưng cho 4 cây gậy, ám chỉ sự lẻ loi, cô đơn của những người độc thân.

Có rất nhiều câu chuyện liên quan đến nguồn gốc của Ngày Lễ độc thân 11.11, tuy nhiên, nguồn gốc phổ biến nhất là câu chuyện về 4 anh chàng sinh viên cùng sống trong ký túc xá Đại Học Nam Kinh, khi thảo luận về cách thoát khỏi sự đơn điệu của việc độc thân đã nảy sinh ra ý tưởng lấy ngày 11.11 làm ngày kỷ niệm và “vinh danh” những người độc thân. Ban đầu, ý tưởng này chỉ có tầm ảnh với một số nhóm sinh viên của trường, sau đó dần lan rộng ra các trường đại học khác và dần dần tiến vào đời sống xã hội. Sự gia tăng của các phương tiện truyền thông, mạng xã hội cũng như số lượng người độc thân tại Trung Quốc càng làm ngày hội này trở nên phổ biến hơn.

Mỹ phẩm Đài Loan giảm giá cực sốc nhân ngày 11/11

Ngày 11.11 sẽ không thể trở thành “Ngày hội mua sắm” lớn nhất Châu Á nếu thiếu bàn tay của tỷ phú Jack Ma, người sáng lập nên trang thương mại điện tử triệu đô Alibaba. Ngay từ những ngày đầu tạo nên “đế chế” Alibaba, tỷ phú Jack Ma đã xây dựng ý tưởng thực hiện những chương trình khuyến mãi mua sắm vào các ngày lễ. Và để thực hiện kế hoạch này, ông đã bắt đầu từ ngày 11.11 - Ngày độc thân.

Charme Naturel cho ra mắt chương trình Giảm giá cực sốc nhân ngày 11.11, chỉ duy nhất trong ngày Độc thân.

Mỹ phẩm Đài Loan chính hãng an toàn cao cấp khuyến mãi ngày 11/11

Khuyến mãi cực sốc dành cho khách hàng

- Khi mua một sản phẩm nước sơn với giá 70.000 đồng

- Khi mua 2 sản phẩm với giá 111.000 đồng

Nhanh tay tham gia chương trình để được mua sản phẩm với giá khuyến mãi.

CÔNG TY CIGI INTERNATIONAL

----------------------------------------------------------

ĐỊA CHỈ : LẦU 4, SỐ 19 NGUYỄN VĂN TRỖI , P12,

              QUẬN PHÚ NHUẬN, TP.HCM.

SĐT: 0968.237.088 - 028.6275.0685

WEBSITE: WWW.CHARMENATUREL.COM.VN

FANPAGE: WWW.FACEBOOK.COM/CHARMENATUREL.VN

 

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top