Giỏ hàng

Dũa bóng móng tay Nano, tại sao không?

Dũa bóng móng tay Nano, tại sao không?


Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội, con người ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Một trong số vấn đề được mọi người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ là việc chăm sóc đôi bàn tay. Bởi lẽ, đôi bà tay đẹp là thế mạnh của người phụ nữ, nó là cánh cửa tâm hồn giúp tạo thiện cảm với người khác ngay cái bắt tay đầu tiên.

Tiêu chuẩn của một đôi bàn tay đẹp không...

Dũa bóng móng tay Nano, tại sao không?


Với xu hướng ngày càng phát triển của xã hội, con người ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, đặc biệt là vấn đề làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Một trong số vấn đề được mọi người quan tâm, đặc biệt là chị em phụ nữ là việc chăm sóc đôi bàn tay. Bởi lẽ, đôi bà tay đẹp là thế mạnh của người phụ nữ, nó là cánh cửa tâm hồn giúp tạo thiện cảm với người khác ngay cái bắt tay đầu tiên.

Tiêu chuẩn của một đôi bàn tay đẹp không thể nói đến vai trò của móng tay. Vì thế các sản phẩm về chăm sóc và làm đẹp cho móng tay cũng đa dạng trên thị trường. Nhưng để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp và an toàn, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng lại là một vấn đề khó khăn giữa tình trạng buôn bán hàng hoá tràn lan như hiện nay. Ngoài các loại sơn móng thì với việc chăm sóc móng, người ta còn nghĩ đến các loại DŨA móng.

Chiếc dũa móng có vai trò quan trọng trong việc chỉnh sửa, định dạng móng trong các trường hợp khẩn cấp mà nó còn là một vật dụng không thể thiếu trong việc làm móng, chăm sóc móng khoẻ và đẹp. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dũa móng như dũa truyền thống, dũa kim loại hay dũa thuỷ tinh,…

Dũa bóng móng Nano

Sau đây Charme Naturel sẽ đưa ra một số nhận xét về lợi ích của dũa móng bằng thuỷ tinh so với các loại dũa khác để cho người tiêu dùng có những chọn lựa đúng đắn và phù hợp :

  1. Ngăn chặn móng bị tách ra và gãy: Các loại dũa truyền thống và dũa kim loại thì khá thô, thường làm hỏng móng tay của bạn nếu không được sử dụng đúng cách. Chiếc dũa móng thủy tinh sẽ làm nhẵn và láng các cạnh đầu móng, và làm giảm khả năng bị tách hay gãy. Đối với dũa móng truyền thống thì động tác dũa phải theo một hướng (mặc dù hiếm khi ai làm thế), tuy nhiên, các dũa móng thủy tinh, sử dụng được theo bất kỳ hướng nào đều sẽ làm nhẵn các lớp keratin ở cạnh đầu móng, ngăn chặn bất kỳ sự bong tróc và sứt mẻ nào xảy ra. Nếu móng tay của bạn đặc biệt dễ gãy, đầu tư chiếc dũa móng thủy tinh có thể giúp chúng trở lại hình dạng như cũ.
  2. Không bị xỉn màu theo thời gian: Các dũa móng thủy tinh tồn tại lâu hơn loại dũa truyền thống. Về chất lượng chúng sẽ không bao giờ bị mòn. Trong thực tế, nếu được giữ gìn cẩn thận, bạn sẽ sử dụng được cả đời. Nhiều thương hiệu thậm chí còn đảm bảo hạn dùng mãi mãi.
  3. Hiệu quả: Bề mặt nhẵn của dũa móng thủy tinh khiến cho việc dũa chính xác hơn, cũng như nhắm mục tiêu vào bất cứ vị trí nào trên móng trở nên dễ dàng. Hiệu quả dũa và tạo độ láng mịn chỉ trong một động tác và như vậy thì tiết kiệm thời gian hơn.
  4. Vệ sinh: Khác với dũa móng truyền thống – không được tiếp xúc với nước, dũa móng thủy tinh có thể được rửa sạch bằng nước nóng, trong nước xà phòng và thậm chí là dung dịch khử trùng. Làm sạch dũa móng là rất trọng yếu trong việc tránh lây lan vi khuẩn, giúp giảm khả năng nhiễm trùng.
  5. Độ bền cao: Dũa móng thủy tinh sẽ không bị hư mòn hay mục. Chúng không nhám như dũa móng truyền thống vì vậy có thể làm sạch thường xuyên mà không ảnh hưởng đến sản phẩm. Vì đây là thuỷ tinh nên bạn có thể sử dụng mãi mãi. Tránh trường hợp rơi, vỡ sản phẩm.

Hiểu được những nguy hiểm mà các loại dũa truyền thống, dũa kim loại mang lại cũng như là những lợi ích mà dũa thuỷ tinh có được, Charme Naturel xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Dũa bóng móng Nano.

An toàn với người sử dụng.

Sản phẩm này không những có được những lợi ích của loại dũa thuỷ tinh thường mà còn làm bóng móng tay của bạn, định hình móng của bạn. Móng tay của bạn sẽ bóng sau khi dũa như sơn lên 1 lớp sơn bóng vậy. Sản phẩm nhỏ gọn bạn có thể bỏ trong túi xách hay ngăn tủ, vào những thời gian rảnh rỗi chỉ sau vài lần dũa móng tay của bạn sẽ bóng sáng mà không cần sơn bóng rồi đợi sơn khô. Tiện lợi cho người sử dụng và có thể sử dụng nhiều lần là tiêu chí mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Tuy đây là sản phẩm mới ra mắt nhưng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng. Hãy trải nghiệm dũa bóng móng Nano để có đôi bàn tay thật nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người.  

Sản phẩm sẽ được đóng gói bao bì đẹp, có hộp đựng cao cấp dễ dàng bảo quản khi bạn mua sản phẩm, cùng với các chính sách ưu đãi hấp dẫn đến từ Charme Naturel.

Cách sử dụng dũa Nano mang lại hiệu quả nhất:

Bước 1: Rửa sạch tay và móng trước khi sử dụng sản phẩm

Bước 2: Dũa gọn và định hình móng theo ý thích.

Bước 3: Chà nhẹ và đều theo góc 180 lên mặt móng cho đến khi móng sáng bóng đều. (Khuyến khích dùng thêm dầu dưỡng móng của thương hiệu Charme Naturel để bảo vệ vùng da và móng của bạn)

Dũa bóng móng Nano

https://charmenaturel.com.vn/products/dua-bong-mong-thuy-tinh-nano

CÔNG TY CIGI INTERNATIONAL

----------------------------------------------------------

Địa chỉ : lầu 4, số 19 Nguyễn Văn Trỗi , P12,

              Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

SĐT: 0968.237.088 - 028.6275.0685

Website: www.charmenaturel.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/charmenaturel.vn

 

 


Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top