Giỏ hàng

Bí quyết giảm mụn cho cô nàng công sở

Làm việc trong môi trường điều hòa thường xuyên, chính là nguyên do mà các nàng công sở luôn gặp phải tình trạng da mụn. Nào cùng “bỏ túi” 5 tuyệt chiêu trị mụn tận gốc dành cho nàng công sở ngay sau đây nhé!

Bí quyết 1:

Để ý đến khoảng cách máy tính Bạn biết không, lượng điện tích sản sinh từ máy tính sẽ thu hút nhiều bụi bẩn xung quanh bám vào da mặt. Hơn nữa, nhiệt lượng từ máy tính còn khiến da nóng lên, lỗ chân lông nở to. Điều này đồng nghĩa với việc mụn càng có cơ hội để chui vào sâu trong da và gây mụn. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất cho các nàng công sở là nên...

Làm việc trong môi trường điều hòa thường xuyên, chính là nguyên do mà các nàng công sở luôn gặp phải tình trạng da mụn. Nào cùng “bỏ túi” 5 tuyệt chiêu trị mụn tận gốc dành cho nàng công sở ngay sau đây nhé!

Bí quyết 1:

Để ý đến khoảng cách máy tính Bạn biết không, lượng điện tích sản sinh từ máy tính sẽ thu hút nhiều bụi bẩn xung quanh bám vào da mặt. Hơn nữa, nhiệt lượng từ máy tính còn khiến da nóng lên, lỗ chân lông nở to. Điều này đồng nghĩa với việc mụn càng có cơ hội để chui vào sâu trong da và gây mụn. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất cho các nàng công sở là nên điều chỉnh ngay khoảng cách từ màn hình đến mắt từ 50 - 70 cm.

Bí quyết 2:

Rửa mặt với nước ấm sau khi sử dụng máy tính Thực tế cho thấy, lượng bức xạ cực lớn từ máy tính và môi trường điều hòa sẽ khiến cho da bạn mất đi độ ẩm tự nhiên, dễ làm da khô và lão hóa sớm. Cho nên, điều bạn cần làm ngay lúc này là duy trì thói quen rửa mặt sạch với nước ấm để da sạch, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm nguy cơ hình thành mụn.

Bí quyết 3: Thủ sẵn xịt khoáng cho da bên mình Nếu tính chất công việc của bạn phải thường xuyên ở trong môi trường điều hòa, thì sớm muộn gì làn da cũng sẽ khô sần, bong tróc và trở nên “xấu xí”. Do vậy, xịt khoáng chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu, giúp các nàng cung cấp liệu pháp cấp ẩm nhanh chóng và làm dịu da tức thì đấy. Vì vậy, đừng quên thủ sẵn xịt khoáng cho da bên mình, để có thể sử dụng chúng ở bất kỳ nơi đâu bạn cần nhé.

Bí quyết 4: Sử dụng kem dưỡng ẩm cho da Kem dưỡng ẩm ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, lại giúp tạo lớp màng “che chắn” cho da khỏi những tác động xấu từ màn hình máy tính. Không những vậy, kem dưỡng ẩm còn có tác dụng giúp bạn giữ ẩm rất tốt cho da.

Bí quyết 5: Không đắp mặt nạ khi làm việc với máy tính Hầu hết, các nàng công sở đều nghĩ rằng là đắp mặt nạ thôi mà nên dùng khi nào chẳng được. Nhưng không, điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi theo các chuyên gia làm đẹp thì bạn không nên vừa đắp mặt nạ vừa làm việc (Online, xem truyền hình, làm việc nhà…).

Vì khi đó, các cơ và da mặt bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn để có thể hấp thụ tốt các tinh chất tối đa Nếu da bạn quá khô, và sắp có cuộc hẹn, tận dụng giờ nghỉ trưa để đắp mặt nạ nhé!

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top